Sinh nhật lần thứ 10 của Otofun - những điều bây giờ mới bật mí

on . .

Để giúp các cụ mợ có một cái nhìn tổng quát hơn về các hoạt động hướng đến sinh nhật, cũng như sự chuẩn bị rất khẩn trương từ tất cả các bộ phận và tình nguyện viên.

Sinh nhật lần thứ10 diễn đàn Otofun gì độc đáo ngoài những thông tin được công bố?

 

- Đây là sinh nhật đầu tiên OF tổ chức tại bờ biển, khác hoàn toàn toàn với các sinh nhật trước từ kịch bản, sân khấu, âm thanh.

- Lần đầu tiên OF tổ chức sinh nhật tại Hải Phòng và xa Hà Nội nhất.

- Một kịch bản được chương trình được bí mật đến phút chót, ngay cả thành phần BTC cũng chỉ được nắm từng phần, duy nhất tổng đạo diễn chương trình nắm được toàn bộ nội dung chương trình.

- Khu GAME OFFROAD thi đấu trên biển sẽ thi đấu vào 9h sáng 04/06/2016 dành cho ai đam mê môn thể thao này. Giải thưởng hấp dẫn là 04 quả lốp OFFROAD.

- Khu GAME trẻ em được BTC setup trên biển gần 100m2 là nơi vui chơi cho các bé F1-F2 với các đồ chơi được các tình nguyện viên Otofun Hải Phòng Facebook (OFHF) lên kế hoạch vận chuyển từ Hải Phòng ra. Khu game này setup buổi sáng và đón khách từ 14h đến 18h do các tình nguyện viên OFHF và CCC (Crazy Car Club) & OF Nghệ An phụ trách. Dự kiến có quà cho các bé.

- Khu GAME bãi biển và game tự do hứa hẹn mang lại những cảm xúc và phần quà lớn cho các chi hội tham gia.

- Khu TRẠI các chi hội, đây là nơi giao lưu và các trại được trang trí freestyle... BTC sẽ chấm điểm trại nào trang trí ấn tượng nhất.

- Trong buổi sáng thì diễn ra 2 hoạt động thi đấu liên tục là Bóng đá và Tennis các cụ mợ có thể sắp xếp tham gia cổ vũ.

- Tiệc chính buổi tối là điểm nhấn quan trọng nhất với những tiết mục công phu đang ngày đêm tập luyện bởi các thành viên OF ..

- Lần đầu tiên một buổi tiệc trưa được tổ chức giao lưu giữa các thành viên và BQT cùng các tình nguyện viên tại khu nhà ăn số 2 - 295.

- Bữa tiệc DJ sẽ diễn ra do chàng DJ Vĩnh Thuỳ và DJ nữ cực hot sẽ biến cả khu 295 thành liveshow.

- Bốc thăm may mắn do Neuton (YHI) Singapo tài trợ.

- Ngoài ra các hoạt động bên lề phong phú và hấp dẫn.

VÀ CHÚNG TA ĐÃ VÀ ĐANG CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?

  • Default
  • Title
  • Date
  • Random

TRANG LƯU TRỮ THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI Ô TÔ FUN HẢI PHÒNG
Ghi rõ nguồn www.Ofhp.vn khi sử dụng thông tin trên Website này