Nỗi đau người ở lại

on . .

Ngày 15/05/2006 trên địa bàn huyện Kiến Thụy đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Anh Cao Đức Dương (sinh năm 1986) điều khiển xe mô tô hai bánh chở vợ là chị Đồng Thị Cúc (sinh năm 1989– chị Cúc đang mang thai ở thuần thứ 32) và 2 con nhỏ (đứa lớn 7 tuổi, đứa bé 5 tuổi) do say rượu đã không làm chủ được tinh thần và tay lái gây ra tai nạn.

Vụ tại nạn giao thông đã khiến anh Dương chấn thương sọ não và chị Cúc hôn mê bất tỉnh.

Không chỉ dừng ở đó, vụ tai nạn còn khiến cháu Cao Thị Ngọc Quỳnh và cháu Cao Đức Huy là 2 con anh chị Dương, Cúc cũng bị chấn thương ở đầu và chân tay.

Cả gia đình đang được các y bác sỹ của bệnh viện Việt Tiệp và bệnh viện Nhi Đức tận tình cứu chữa.

Hai cháu nhỏ đều bị thương (1 cháu đã xuất viện) và đau xót nhất là khi viết những dòng này thì chị Cúc đã được gia đình xin về lo hậu sự. Rất may mắn theo các bác sĩ bệnh viện nhi thì cháu bé trong bụng mẹ đã được cứu sống và hiện đang được điều trị tích cực.

Hội Otofun Hải Phòng Facebook (OFHF) đã trích quỹ ATGT và kêu gọi các cụ các mợ ủng hộ. Tính đến thời điểm 18h chiều nay số tiền là 10.700.000 vnđ (số tiền ủng hộ sẽ tiêp tục được cập nhật).

Cũng trong chiều nay 18/05/2016, Hội OFHF cùng ban ATGT Thành phố và cụ Khuất Việt Hùng - Phó chủ tịch uỷ ban ATGT Quốc gia; nhóm Niềm Tin và Hiệp hội vận tải thành phố đã đến thăm và chia sẻ với gia đình nạn nhân tại Bệnh viện Việt Tiệp và Bệnh viện Nhi Hải Phòng.

Đại diện Hội đã trao cho gia đình 1.000.000 vnđ tiền mặt và 10.000.000 vnđ sổ tiết kiệm cho cháu bé.

Cập nhật ngày 19/05/2016: theo thông tin từ các bác sỹ bệnh viện Nhi thì sức khỏe cháu nhỏ mới sinh đang dần ổn định, cháu được 2.1 kg.

Qua vụ tai nạn giao thông trên chúng ta thấy nổi lên hai điểm:

Thứ nhất: đây là vụ tai nạn giao thông khiến 5 người bị nạn, bao gồm: chồng, vợ, 2 con và 1 con trong bụng vợ.

Thứ hai: người chồng (anh Dương) điều khiển xe mô tô khi nồng độ cồn trong máu là 192,5mg/100ml máu, vượt gần 5 lần so với quy định.

 

PHÍA TRƯỚC TAY LÁI LÀ SỰ SỐNG, HÃY LÁI XE BẰNG CẢ TRÁI TIM

  • Default
  • Title
  • Date
  • Random

TRANG LƯU TRỮ THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI Ô TÔ FUN HẢI PHÒNG
Ghi rõ nguồn www.Ofhp.vn khi sử dụng thông tin trên Website này