Nội quy

on . .

KHI BẠN ĐĂNG KÝ THAM GIA VÀ ĐƯỢC CHẤP THUẬN, TỨC LÀ BẠN ĐÃ TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN CỦA OFHF VÀ MẶC NHIÊN BẠN ĐÃ ĐỒNG Ý TUÂN THỦ VỚI NỘI QUY CHÚNG TÔI ĐỀ RA. Đây là sân chơi phi lợi nhuận với mục đích giao lưu, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm, vấn đề liên quan đến ô tô, xe máy. Vì vậy Ban Quản Trị (BQT) khuyến khích thành viên up bài có chất lượng, mang tính xây dựng, phát triển nhóm

1 Về đăng tải thông tin lên website
Các bài viết up lên phải có nội dung rõ ràng, bài viết đủ dấu, không viết tắt, không dùng ký hiệu. Những bài viết được share từ các trang khác phải dẫn nguồn và đảm bảo đúng nội dung mà nội quy đã nêu. Thành viên không được up các bài viết báo tránh chốt bắn tốc độ, đo nồng độ cồn, vi phạm sẽ bị xóa bài, quá 3 lần sẽ khóa nick vĩnh viễn mà không cần báo trước. Thành viên tuyệt đối không mượn nội dung tin bài để gây tranh cãi, bôi nhọ hay xúc phạm danh dự người khác. Nếu cố ý sẽ bị xóa nick vĩnh viễn..

2Về quyền và nghĩa vụ
Mọi thành viên tham gia đều bình đẳng và phải tôn trọng lẫn nhau. Khi bình luận bài viết không sử dụng ngôn từ thô tục trực tiếp hay gián tiếp, mang tính chất quấy rối, xúc phạm người khác, có ý đồ xấu hoặc gây mất hòa khí dưới bất kỳ hình thức nào. Nếu thành viên vi phạm ở mức độ khó chấp nhận, BQT sẽ xóa nick và chặn vĩnh viễn..


3Về văn bản pháp luật
Không đăng tải nội dung vi phạm luật pháp Việt Nam, không bàn luận các đề tài về tôn giáo và chính trị. Nếu vi phạm, tùy theo từng trường hợp và mức độ, BQT sẽ áp dụng các biện pháp thích hợp từ nhắc nhở, xóa bài, cảnh cáo, xóa nick....

4Về Quảng cáo
BQT ưu tiên cho các thành viên đã tham gia group với thời gian từ 03 tháng trở lên được đăng bán xe máy hoặc ô tô với điều kiện loại xe đăng bán phải có đầy đủ thông tin cần thiết và có hình ảnh cụ thể chi tiết như loại xe, hãng xe, đời xe. .


Tóm tắt Nội quy chung

OFHF là tên viết tắt của OTOFUN HẢI PHÒNG FACEBOOK, bao gồm 3074 member chính thức và không chính thức thuộc nhiều lứa tuổi, ngành nghề nhưng cùng một niềm đam mê, yêu thích dành cho ô tô, xe máy. Ở đây chúng tôi hướng dẫn, chia sẻ cho nhau từng sự hiểu biết nhỏ nhất về niềm đam mê, yêu thích của chúng tôi và của các bạn.

  • Default
  • Title
  • Date
  • Random

TRANG LƯU TRỮ THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI Ô TÔ FUN HẢI PHÒNG
Ghi rõ nguồn www.Ofhp.vn khi sử dụng thông tin trên Website này